cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

đá vòng loại world cup 2022 việt nam Video UFC 278: Amir Albazi troll Joe Rogan trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến sau khi nghẹt thở Francisco Figueiredo

Joe Rogan

Amir Albazi đã có một thời gian tuyệt vời tại UFC 278 vào thứ bảy.

Albazi phải đối mặt Francisco Figueiredo Trong một cuộc chiến sơ bộ hạng nặng ở Thành phố Salt Lake và đã thực hiện nhanh chóng anh trai của nhà vô địch 125 pound hiện tại Devieson Figueiredo. Albazi nhặt chiến thắng thứ tư liên tiếp của mình-và thứ ba bên trong Octagon-với một bản đệ trình nghẹt thở phía sau khó chịu.

Kiểm tra video của cuộn cảm bên dưới:

Sau chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên sau gần 19 tháng, Albzai đã có một số niềm vui với người bình luận màu Joe Rogan. Khi Rogan hỏi anh về chiến thắng, Albazi giả vờ cần một dịch giả trước khi cho Rogan vào trò đùa, mà diễn viên hài và Podcaster xử lý dễ dàng.

Hoàng tử hoàng tử hiện có hai chiến thắng trong nhiệm kỳ Octagon của mình, bao gồm chiến thắng đệ trình Tam giác vòng đầu tiên Malcolm Gordon Trong lần ra mắt UFC vào tháng 7 năm 2020. Trong lần xuất hiện trước đó, Albazi đã tồn tại lâu hơn Zhalgas Zhumagulov và nhận được một quyết định nhất trí tại UFC 257 vào tháng 1 năm 2021.

Figueiredo, em trai của nhà vô địch hạng cân UFC Deiveson Figueiredo, hiện đã lật những chiến thắng và thua lỗ trong bốn chuyến đi quảng cáo của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting